Lốp Hankook có tốt không?

“Lốp Hankook có tốt không?”, đây là câu hỏi rất nhiều tài xế thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem chất lượng lốp Hankook như thế nào?

Đối với thị trường Việt Nam, chất lượng lốp Hankook được đánh giá rất cao, giá thành phù hợp. Thực tế qua việc sử dung đối với lốp Hankook, hiệu suất trung bình đạt được là 80.000 km – 130.000 km đối với lốp du lịch, và từ 150.000km – 220.000km đối với lốp tải.

Lốp Hankook là ai?

Biểu tượng hãng lốp Hankook

Biểu tượng hãng lốp Hankook

Xếp thứ bảy trong doanh thu bán hàng toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc, Hankook Tires đã trở thành một trong các nhà sản xuất và phát triển nhanh nhất lớn nhất thế giới của lốp Radial cho xe ô tô chở khách, xe tải nhẹ, xe tải, xe buýt, bán sản phẩm của mình tại hơn 180 quốc gia.
Hankook có hơn 14.000 nhân viên trải khắp bốn khu vực trụ sở chính, hơn 20 công ty con ở nước ngoài, và năm Trụ sở trên toàn thế giới. 70% doanh thu của công ty được thực hiện tại các thị trường nước ngoài, làm cho Hankook trở thành một nhà sản xuất lốp xe toàn cầu thực sự.
Tại sao rất nhiều phản hồi tích tích cực về Công ty lốp xe Hàn Quốc này?
In sâu trong tâm trí của người tiêu dùng là công nghệ Kontrol độc quyền của Hankook. Trong khái niệm này, “K” là viết tắt của “động”. Hankook phấn đấu để sản xuất lốp xe với bốn lợi ích chính:
1.Performance – Hiệu suất tối ưu
2.Safety – An Toàn
3.Comfort – Thoải mái
4. Thân thiện với môi trường
dac-tinh-lop-o-to-hankook-ventus-s2-noble-2-h452
Phát triển công nghệ tốt nhất trên thế giới cho lốp xe là một trong những lĩnh vực quan trọng. Thực tế phản ánh doanh số bán hàng lớn và ngày càng tang trên thị trường toàn thế giới.
Hankook đã không chỉ phát triển mà còn liên tục tăng cường nghiên cứu một loạt công nghệ lốp độc quyền. Công ty lốp xe này tiếp tục thu hút sự đánh giá ngày càng tích cực và đẳng cấp hàng đầu từ các ấn phẩm ô tô lớn cũng như ngày càng nhiều các nhà phân phối.
Một trong những tiên tiến nhất của tất cả các công nghệ lốp độc quyền của nó là hệ thống kỹ thuật ảo của công ty để thiết kế và đánh giá lốp xe một cách chính xác hơn. Hệ thống công nghệ kỹ thuật ảo độc quyền  đã gây được ấn tượng  bao gồm:
• Công nghệ vật liệu tiên tiến
• Công nghệ thông tin-thiết kế tối ưu để phát triển lốp xe siêu tiết kiệm nhiên liệu, siêu nhẹ, và thân thiện với môi trường.
• Công nghệ dự đoán phong trào lốp
Hankook Tires không ngừng tham gia phát triển lốp xe giá trị gia tăng công nghệ tiên tiến và cao cấp để tiếp tục phân biệt thương hiệu của mình từ các đối thủ cạnh tranh sản xuất lốp xe lớn trên toàn cầu.
Rõ ràng là các công ty cũng chú trọng rất lớn vào sự phát triển của lốp xe thân thiện với môi trường và run-flat để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm từ các nhà sản xuất OE cũng như người tiêu dùng.
Lốp không hơi công nghệ iflex của Hankook

Lốp không hơi công nghệ iflex của Hankook

Hankook đang phấn đấu để phát triển các sản phẩm lốp xe và lốp xe-công nghệ nâng cao hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu trong sự cạnh tranh đạt hiệu suất vượt trội cho OE xe Hybrid.