Lốp Hankook Dynapro AT RF10 – Dành cho xe SUV

Lốp Hankook Dynapro AT RF10 – Dành cho xe SUV

Giá Niêm Yết: Liên Hệ

Thông số lốp:

Xuất Xứ:

Bảo Hành:

Liên hệ bán buôn:

Liên hệ bán lẻ:

Thông số kỹ thuật

Lốp Hankook Dynapro AT-M (RF10) là lốp xe được phát triển phù hợp với các cung đường On-Road / Off-Road All-Terrain cho xe tải nhẹ, xe tải và xe thể thao đa dụng. Hankook Dynapro AT-M (RF10) được giới thiệu như thiết bị gốc vào năm 2015 theo xe Ford F-150 pickup. Hankook Dynapro AT-M (RF10) đang sẵn sàng phục vụ trên tất cả các cung đường On-Road và Off-Road. Lốp được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Hải Bình – http://hankookvn.com

Lốp hankook AT mã gai RF10

Lốp Hankook Dynapro  ATM mã gai RF10

Các hợp chất đặc biệt được Hankook đúc thành một khối độc lập rộng, thiết kế lốp đối xứng với một dấu chân mở rộng để tăng cường độ bám, tăng tốc và chống mòn không đều. Thiết kế lốp gồ ghề bao quanh tăng độ bám đường trong điều kiện lầy lội và có tuyết rơi và giúp bảo vệ chống lại các vết cắt và vết dập do tác động của ngoại lực.  Các ejectors ở trung tâm và vai rãnh giúp ngăn ngừa thiệt hại lốp từ  đá nhọn hoặc những tác động bên ngoài trong khi nhiều tầng rãnh bên cạnh và rãnh sò điệp giữa các khối mặt lốp tăng số lượng các cạnh bám đường để tăng cường off-road và lực kéo cho thời tiết mùa đông.

Cấu trúc bên trong của lốp có hai vành đai thép có độ bền cao được gia cố bằng một lớp nylon xoắn bọc để kết hợp sức mạnh và chất lượng. Bề mặt vỏ  Polyester tăng cường chất lượng lốp và bảo vệ mặt bích vành giúp bảo vệ vành xe đắt tiền trong các trường hợp tác động bởi lề đường.

Hankook Dynapro AT-M RF10 là một trong những lốp tốt nhất trong phân khúc dành cho bán tải, xe SUV và tải nhẹ (4×4). Hankook Dynapro AT-M RF10 sử dụng một thiết kế mô hình và cấu trúc khối phức tạp để vượt qua mọi cung đường và mọi địa hình.