Hankook | Đại lý lốp Hankook | Trung tâm dịch vụ ô tô Hankook Mastershop

CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE / CÂN CHỈNH ĐỘ CHỤM

Có rất nhiều yếu tố như điều kiện đường xá (xấu, nhiều ổ gà), thói quen lái xe của bạn, hay các tai nạn dù nhỏ hay lớn đều có thể làm cho bánh xe hay góc đặt bánh xe bạn bị lệch. Trong khi đó, nguyên tắc xe hoạt động được hiệu quả và an toàn là nhờ vào tính chính xác. Vì thế, khi các góc đặt bị lệch sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng lái, vận hành của xe và làm bạn thực sự tốn chi phí nếu các lỗi đó không được khắc phục kịp thời.

TẦM QUAN TRỌNG:

Cân chỉnh góc đặt bánh xe đem lại lợi ích rõ rệt cho hệ thống lái, hệ thống treo, phanh, lốp xe & tiết kiệm nhiên liệu. Các góc đặt bánh xe chính xác, hợp lý giúp lái xe ổn định, tối đa hóa tuổi thọ của lốp và cải thiện hiệu suất xử lý tổng thể của xe bạn.

KHI NÀO NÊN CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE:

Khi nào nên chỉnh độ chụmCó một số dấu hiệu phổ biến dưới đây, giúp bạn nhận biết:

• Lốp mòn không đều, thường là mòn một bên lốp

• Vô lăng không ở vị trí trung tâm khi xe đi thẳng

• Xe có hiện tượng nhao lái qua trái, hoặc phải

Hơn thế nữa, để tránh mất chi phí sửa chữa, thay thế lớn không cần thiết trong tương lai, bạn nên định kì kiểm tra và cân chỉnh góc đặt bánh xe mỗi kì bảo dưỡng chuyên sâu hoặc mỗi năm

Bạn cũng nên cân chỉnh góc đặt bánh xe sau mỗi lần thay thế phụ tùng liên quan đến hệ thống lái, gầm như rotyun, bát bèo, … để đảm bảo các góc đặt được điều chỉnh về thông số lý tưởng của nhà sản xuất.

CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE TẠI HẢI BÌNH HANKOOK MASTERSHOP CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Chúng tôi không chỉ đem lại dịch vụ cân chỉnh thông thường mà còn đem đến cho bạn GÓI KIỂM TRA CHUYÊN SÂU liên quan đến toàn bộ hệ thống lái và gầm xe, tạo ra một giải pháp tổng thể, triệt để và hiệu quả.

Các bước thực hiện gồm có:

Cân chỉnh độ chụm tại Hải Bình Hankook Mastershop

Hải Bình Hankook Mastershop cung cấp dịch vụ cân chỉnh góc đặt bánh xe, cân chụm chuyên nghiệp, giá thành hợp lý

TRANG THIẾT BỊ CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE

Tại Hải Bình Hankook Mastershop, chúng tôi sử dụng đồng bộ hóa & hiện đại hóa trang thiết bị từ một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị ô tô lớn nhất thế giới Snap-on Mỹ để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ có độ chính xác cao, thuận tiện.

Hải Bình Hankook Mastershop cung cấp dịch vụ cân chỉnh độ chụm, cân chỉnh góc đặt bánh xe chuyên nghiệp, giá thành hợp lý

Liên hệ Hải Bình Hankook Mastershop để được tư vấn & phục vụ tốt nhất

HOTLINE: 0917.159.925

 

 

G