Dịch vụ sửa chữa nhanh

Với sự bùng nổ của thị trường ô tô Việt Nam, HẢI BÌNH tin chắc rằng nhu cầu sửa chữa nhanh hay kiểm tra định kì ô tô trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Một điều chắc chắn là khi xe bạn đến định kì bảo dưỡng hoặc bất chợt bạn cảm thấy xe có vấn đề gì không ổn dù nhỏ đi chăng nữa cũng nên đến ngay các trung tâm dịch vụ uy tín để kiểm tra. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền khi vấn đề phát sinh còn nhỏ & được khắc phục triệt để trước khi nó trở lên nghiêm trọng hơn & “ĐỐT” một khoản ngoài dự trù của bạn. Hơn thế nữa đây cũng là cách bạn “GIỮ” chiếc xe của mình luôn được như mới, và đem lại cảm giác yên tâm, thỏa mái khi lái cũng như sử dụng.

Với hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú; tay nghề kĩ thuật viên được chuẩn hóa; trang thiết bị hiện đại, Trung tâm dịch vụ HẢI BÌNH HANKOOK MASTERSHOP tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những TƯ VẤN & DỊCH VỤ TỐT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

 

 

 


ĐẾN HẢI BÌNH, CÁC BẠN CÓ GÌ:


NHANH

Hướng đến tiêu chí NHANH, thời gian xử lý TRONG NGÀY, Quý khách hàng không còn phải lo lắng và thấy bất tiện khi xe mình phải lưu lâu tại Gara, hoàn toàn tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

 

CHUẨN HÓA

Chúng tôi luôn quan niệm rằng Chất lượng dịch vụ không chỉ được tạo bởi ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT VIÊN GIỎI mà còn bởi một QUY TRÌNH CHUẨN. Vì thế hai yếu tố này luôn được đầu tư và phát triển song song để mong muốn đem đến giá trị dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Các sản phẩm phụ tùng đa dạng, minh bạch, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ luôn đem lại cho khách hàng sự yên tâm với nhiều lựa chọn phong phú.

 

HIỆN ĐẠI

Máy móc, thiết bị là một điều không thể thiếu trong ngành công nghệ ô tô hiện nay. Với sự đầu tư bài bản và hỗ trợ nhiệt tình từ thương hiệu SNAP-ON, một thương hiệu gạo cội đến từ Mỹ trong ngành sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho việc bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, chúng tôi khẳng định đem đến kết quả dịch vụ với tính chính xác cao, nhanh chóng.

 

TÂM HUYẾT

Với tâm niệm “CÙNG ĐỒNG HÀNH – CÙNG SẺ CHIA, HẢI BÌNH không chỉ đơn thuần đem lại dịch vụ cho chiếc xe ô tô của bạn mà còn như một người đồng hành, sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ và cùng tìm ra giải pháp tối ưu.

 

TIẾT KIỆM

Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa nhiều khi làm khách hàng lo lắng. Tuy nhiên đến với HẢI BÌNH Quý khách hàng có nhiều lựa chọn với các gói ƯU ĐÃI khác nhau & vô cùng linh hoạt để đem lại giá trị kinh tế tốt nhất.

 


Bảo dưỡng các cấp

Bảo dưỡng xe các cấp lớn nhỏ, A,B….

5000km, 10.000km,15.000km,20.000km, 30.000km….

Chi tiết >>>>

Thay dầu

Dầu động cơ

Dầu cầu

Dầu trợ lực lái

Dầu hộp số tự động

Dầu Phanh

Chi tiết >>>>

Thay thế lốp

 Kiểm tra và thay thế lốp

Vá lốp

Cứu hộ lốp

Cân bằng động

Cân chỉnh góc lái

Chi tiết >>>>

Kiểm tra và sửa chữa hệ thống điều hòa

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điều hòa

Nạp ga

Vệ sinh hệ thống điều hòa

Chi tiết >>>>

Gầm và hệ thống lái

Kiểm tra và thay thế hệ thống gầm

Kiểm tra và thay thế hệ thống lái

Chi tiết >>>>

Phanh

Kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa và bảo dưỡng phanh

Thay má phanh, đĩa phanh, dầu phanh

Chi tiết >>>>

Thay thế và cứu hộ ắc quy

Kiểm tra ắc quy, máy phát điện

Bảo dưỡng máy phát

Thay thế ắc quy

Cứu hộ ắc quy

Chi tiết >>>>

 

Sục rửa và vệ sinh hệ thống động cơ

Sục rửa động cơ

Sục rửa két nước

Vệ sinh hệ thống xăng, dầu

Vệ sinh buồng đốt

Vệ sinh bugi, họng hút, bướm ga, kim phun…

Chi tiết >>>>